GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 39
Số lượt truy cập: 946918
QUANG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01/2024 TÁC PHẨM: " VƯỜN CỔ TÍCH - TRUYỆN CỔ TÍCH THẾ GIỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH" CỦA TÁC GIẢ AN AN 1/16/2024 3:54:05 PM
Kính thưa các thầy cô giáo ! Chào tất cả các em! Như chúng ta được biết truyện cổ tích là kết quả tưởng tượng của người xưa. Truyện cổ tích gần như không phân chia dân tộc, lãnh thổ hay tôn giáo. Có em đã từng nghe các cô gíao, thầy giáo kể về chuyện cổ tích Việt Nam quen thuộc như: Cây tre trăm đốt, Sọ Dừa.. nhưng truyện cổ tích thế giới thì không phải các em nào cũng có cơ hội tiếp cận. Vì thế, trong buổi chào cờ hôm nay cô giới thiệu với các em quyển sách”Vườn cổ tích- truyện cổ tích thế giới được yêu thích” của tác giả An An, dày 158 trang, khổ sách 19cm x26cm, số đăng ký cá biệt 1581, kho sách tham khảo thiếu nhi.

anh132.png

Bìa của cuốn sách được trang trí nhiều màu sắc nổi bật, sinh động, hấp dẫn, hình ảnh nàng bạc tuyết và bảy chú lùn, công chúa và hoàng tử, cô bé quàng khăn đỏ….cho ta thấy nội dung từng câu chuyện của cuốn sách ngay từ đầu.

“Vườn cổ tích” là khu vườn mà các em thỏa thích tưởng tượng, phiên lưu cùng những nàng công chúc, hoàng tử; cảm nhận bao niềm vui lấp lánh, cùng hạnh phúc ngọt ngào từ những câu chuyện dễ thương, thánh thiện, vị tha… đúng như mơ ước của tâm hồn trẻ thơ hồn nhiên, trong trẻo.

Đây là một cuốn truyện rất hay giúp chúng ta hiểu và biết thêm những câu chuyện cổ tích thế giới, qua đó các em cũng có phần nào hiểu được sự khác nhau về văn hóa của các nước thông qua nhân vật, mối quan hệ của họ trong câu chuyện, và giúp cho chúng ta mở mang hiểu biết và hoàn thiện mình hơn.

 Mời các em đến tại Thư viện trường đón đọc. Cô luôn chào đón các em .


TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882126 - Email: ttgdtkt@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com