GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 946918
QUANG CÁO
TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HỌC ĐỌC NĂM 2024 4/22/2024 4:23:30 PM
Thực hiện Kế hoạch số 602/KH-SGGĐT ngày 29/3/2024 của Sở GD&ĐT Quảng Bình về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024; Công văn 49/ CV-TVT của Thư viện tỉnh Quảng Bình về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc lần thứ 3 năm 2024; Kế hoạch số 305 /KH-PGDĐT ngày 02/4/2024 của PGD-ĐT Lệ Thủy về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024, Thư viện Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2024.

Đa dạng hoá tổ chức hoạt động bằng hình thức triễn lãm sách tại phòng đọc thư viện, tổ chức xếp sách nghệ thuật tại các lớp học, thi vẽ tranh theo bìa sách truyện cổ tích tại lớp nhằm tuyên truyền ý nghĩa của việc đọc sách.

Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong toàn trường, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Đến với “Cuộc thi vẽ tranh theo bìa sách” có các đồng chí trong Ban giám đốc cùng đầy đủ các giáo viên, nhân viên và học sinh của trung tâm.

Đặc biệt là trong ngày hội đọc sách lần này, các lớp đã tổ chức luyện tập để mang đến ngày hội với những bức tranh đẹp mang đầy ý nghĩa. Với tài vẽ tranh khéo léo, truyền cảm, các em đã đưa người xem đến với những bức tranh đa dạng, phong phú về màu sắc với những câu chuyện ý nghĩa đậm chất nhân văn.

          Hội thi vẽ tranh theo sách ở Trung tâm đã mang đến cho các em học sinh một “khu vườn tri thức” đầy màu sắc, không chỉ tạo niềm vui cho học sinh tham gia các hoạt động, khơi dậy niềm đam mê với sách ở các em mà còn hỗ trợ hoạt động học tập, phát triển kĩ năng sống, sự sáng tạo và bồi dưỡng tâm hồn trẻ thơ. Khép lại chương trình, mỗi học sinh đều ý thức rõ hơn vai trò của sách, biết trân trọng và yêu quý hơn những quyển sách nhỏ bé – người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC


anh tv 1.png


anh tv 2.png


anh tv 3.jpg


anh tv 4.jpgNgô Thị Mai Sương

TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882126 - Email: ttgdtkt@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com