GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 946918
QUANG CÁO
TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 6/1/2024 9:14:29 AM
Tháng Năm về, nơi nơi rộn ràng với các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày sinh nhật Bác, khắp làng quê người nông dân hối hả xuống đồng, khẩn trương thu hoạch vụ mùa . Tháng Năm còn là mùa gặt hái của thầy trò sau một năm học. Hòa trong không khí cuối năm, Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023 - 2024 vào chiều ngày 29/05/2024 để nhìn nhận, đánh giá những gì mà tập thể trung tâm đã đạt được trong một năm qua đồng thời biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Tham dự hội nghị tổng kết năm học 2023 - 2024, về phía lãnh đạo Trung tâm, có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Quang Hùng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc trung tâm, cô giáo Nguyễn Thị Bích Phương , cô giáo Nguyễn Hồng Minh cùng tập thể giáo viên, nhân viên có mặt đầy đủ.Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí là Ban đại diện cha mẹ học sinh.

      Hội nghị diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa thân thiện, với những trao đổi thẳng thắn giữa lãnh đạo Trung tâm với giáo viên, nhân viên, những góp ý, những lời phát biểu hết sức chân thành của đại biểu tham dự với toàn thể hội nghị.


tk 1.png


Mở đầu chương trình hội nghị tổng kết năm học, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Quang Hùng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc trung tâm báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động của trung tâm trong năm học 2023 - 2024, đánh giá một cách sâu sắc đầy đủ quá trình hoạt động của thầy và trò trong suốt năm học qua, đưa ra các giải pháp khắc phục tồn tại trong năm học 2024 – 2025.


kt 2.png


Đồng chí Ngô Thị Mai Sương – GVCN lớp 3B tham luận về “ Một số giải pháp để duy trì và nâng cao chất lượng đại trà và làm tốt công tác số lượng học sinh được giao”.


tk 3.png 


Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – TT khối 4, 5 chia sẻ “ Những giải pháp làm tốt công tác bồi dưỡng dội ngũ ở tổ chuyên môn 4, 5”. 

Các tham luận  nêu lên được những biện pháp đã thực hiện trong năm qua , rút ra được những khó khăn vướng mắc  trong quá trình thực hiện để hoàn thành công tác chăm sóc nuôi dưỡng học sinh  khuyết tật tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo.


tk 4.png


tk 5.png


Cũng tại Hội nghị, anh Hoàng Quảng Học – Đại diện Hội cha mẹ học sinh - đã ghi nhận những kết quả thầy và trò trung tâm GD TKT Lệ Thủy đã gặt hái được trong năm qua gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới cán bộ, giáo viên nhà trường về những thành tích đạt được, những nỗ lực cố gắng của con em mình.

Một năm học trôi qua với bao khó khăn nhưng với  sự nỗ lực, phấn đấu cùng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, với sự yêu thương, lòng đam mê của những giáo viên đối với học sinh, đối với nghề trồng người, trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể trong năm học. Nhiều giáo viên đã có thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt.


     tk 6.png  


  tk 7.png


Cô giáo Lê Nữ Như Quỳnh nhận giấy khen đạt giáo viên dạy giỏi huyện cấp Tiểu học năm học 2023 – 2024.

Sau một năm làm việc miệt mài, chúng ta có dịp nhìn lại sự đóng góp của mình, nhìn lại những hạn chế, những ưu điểm của bản thân, của đồng nghiệp để hoàn thiện mình và phấn đấu xứng đáng là những nhà giáo mẫu mực, luôn mang đến cho xã hội một môi trường giáo dục tích cực và thân thiện, phù hợp với yêu cầu và xu thế giáo dục thời nay.

      Buổi hội nghị tổng kết đã khép lại trong không khí vui tươi của những ngày đầu hè. Tạm biệt những ngày sôi động của tháng Năm! Chào một mùa hè đầy lí thú và bổ ích! Chúng tôi – những người lái đò mỉm cười vui vẻ khi nhìn lại những gì đã đạt được trong suốt một chặng đường đã qua. Hẹn gặp lại vào năm học mới với những điều tốt đẹp ở phía trước.


Hoàng Thị Minh Thuận

TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882126 - Email: ttgdtkt@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com