GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 22
Số lượt truy cập: 946918
QUANG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 02 2/21/2024 9:07:35 AM
Cuộc sống xung quanh chúng ta rất sôi động, muôn màu sắc, chứa đựng biết bao điều lý thú, đẹp đẽ nhưng cũng không ít những khó khăn thử thách.

anh tv 1.png

Trong chương trình Tiểu học, các em đã được học tập nhiều nội dung, kiến thức gắn với những chủ đề, chủ điểm khác nhau về tự nhiên, xã hội, gia đình, nhà trường.... Các em được rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

          Bên cạnh đó, để có những bài học cụ thể, gần gủi mang nét riêng biệt của mỗi vùng đất, miền quê của mình. Hôm nay cô xin giới thiệu với các em cuốc sánh "Tài liệu giáo dục địa phương: Âm nhạc, mĩ thuật, đạo đức, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp dành cho học sinh Tiểu học tỉnh Quảng Bình" của tác giả Trần Thị Hương, do nhà xuất bản giáo dục xuất bản năm 2016, dày 75trang, với số đăng ký cá biệt 815.

          Cuốn sách là người bạn đồng hành cùng các em để tìm hiểu những nét tiêu biểu về lịch sử xã hội, địa lý tự nhiên, về đời sống văn hóa nghệ thuật, về mảnh đất, con người của quê hương Quảng Bình. Đồng thời mang đến cho các em những bài học về kỷ năng sống giúp các em thích ứng với môi trường xung quanh, chủ động xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày để các em biết yêu thương, chia sẻ, hợp tác, biết sống khỏe mạnh, an toàn.

          Cô hy vọng rằng cuốn sách sẽ là những điều mới lạ, bổ ích và lý thú để từ đó các em trưởng thành hơn và  yêu quý tự hào về quê hương Quảng Bình tươi đẹp, giàu truyền thống anh hùng.

          Phòng đọc thư viện luôn chào đón các em!


TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882126 - Email: ttgdtkt@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com